Với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, trứng gà ngâm với mật ong thiên nhiên là 1 trong các món ăn tuyệt vời để bồi bổ sức khỏe. Khi nói về món ăn vừa ngon vừa bổ này, đa số mọi người thường sẽ thắc mắc về liệu việc ăn trứng gà ngâm mật ong giảm cân không hay công thức chuẩn để làm hỗn hợp giảm béo này ra sao?

Bài viết dưới đây của Dalat valley of love chúng mình sẽ giúp bạn tìm hiểu cách giảm cân bằng trứng gà ngâm mật ong hiệu quả.

trứng gà ngâm mật ong giảm cân
Ăn trứng gà ngâm mật ong giảm cân không hay công thức chuẩn để làm hỗn hợp giảm béo này ra sao?

Ăn trứng gà ngâm mật ong giảm cân không?

Trứng gà ngâm mật ong được đánh giá rất cao về hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào. Chính điều này đã khiến hầu hết mọi người đều đặt ra câu hỏi rằng trứng gà ngâm mật ong có giảm cân không. Để tìm hiểu cách giảm cân của món ăn này, bạn cần hiểu rõ trị giá chất dinh dưỡng của hai thành phần chính sinh ra trong món ăn này.

Trứng gà là nguồn cung cấp protein và vitamin hoàn hảo cho cơ thể. 100G trứng gà có thể bổ sung cho cơ thể mỗi người 12,7g protein, 9,5g lipit, 2,2g gluxit,… cùng hàng loạt những vitamin như vitamin B1, B2, B3, vitamin D, E,…

Bên cạnh đó, mật ong tự nhiên là một thực phẩm có đường thiên nhiên rất giàu vitamin & những chất chống oxy hoá. Sử dụng mật ong mỗi ngày được coi là cách để bồi bổ sức khỏe và giữ gìn sự tươi trẻ. Và uống mật ong nguyên chất kết hợp với những loại thực phẩm khác giúp giảm cân là 1 trong các thói quen tốt của rất nhiều chị em.

Bạn có biết: Trứng gà và mật ong bao nhiêu calo?

giảm cân bằng trứng gà ngâm mật ong
Ăn trứng gà ngâm mật ong giảm cân không?

Công thức làm trứng gà ngâm mật ong giảm cân hiệu quả trong 15 ngày

Nguyên vật liệu cần có để làm trứng gà ngâm mật ong giảm cân bao gồm:

 • 6 lòng đỏ trứng gà
 • 500ml mật ong nguyên chất tự nhiên
 • Lọ thủy tinh có nắp

Cách làm trứng gà ngâm mật ong giảm cân như sau:

 • Lọc sạch cặn trong mật ong thiên nhiên đảm bảo mật ong sạch nhất có thể, và nên chọn mật ong nguyên chất
 • Cho lòng đỏ trứng gà vào lọ thuỷ tinh ngay sau đó cho mật ong nguyên chất ngập mặt trứng, đậy kín
 • Cho lọ thủy tinh đựng hỗn hợp trên vào nơi thoáng mát, hạn chế ánh sáng mặt trời
 • Sau 24h ngâm trứng gà với mật ong nguyên chất là đã có thể sử dụng

Xem thêm: Công thức làm trứng gà ngâm mật ong cho bé

công thức làm trứng gà ngâm mật ong giảm cân
Công thức làm trứng gà ngâm mật ong giảm cân hiệu quả

Cách sử dụng trứng gà ngâm mật ong giảm cân hiệu quả

Trên đây chính là công thức để làm món trứng gà ngâm mật ong giảm cân hiệu quả. Công thức này sẽ giúp cho bạn cắt giảm tối đa mức calo có trong món ăn, nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo lượng chất dinh dưỡng ở trong hỗn hợp. Vậy, sử dụng món ăn này trong lúc nào để giảm cân hiệu quả?

 1. Mỗi tuần chỉ nên ăn khoảng 1 đến 2 lòng đỏ ngâm mật ong là đủ để tăng nhanh sức khoẻ nhưng không làm ảnh hưởng đến vóc dáng
 2. Nên ăn hỗn hợp trên trước bữa tối 20 phút để có thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt nhất
 3. Nên sử dụng trứng gà ngâm với mật ong trong vòng tối đa một tháng để vừa bảo vệ sức khoẻ mà không làm mất chất dinh dưỡng của món ăn
 4. Cần kết hợp ăn trứng gà ngâm mật ong với 1 chế độ dinh dưỡng lành mạnh & tập luyện đều đặn để tăng nhanh sức khoẻ, giúp giai đoạn đốt mỡ hiệu quả tốt nhất
ăn trứng gà ngâm mật ong giảm cân không
Cách sử dụng trứng gà ngâm mật ong giảm cân hiệu quả

Trên đây chính là các chia sẻ của doimongmo.com.vn giúp bạn tìm hiểu các thông tin chủ đề trứng gà ngâm mật ong giảm cân. Với công thức giảm mỡ, giảm cân bằng trứng gà ngâm mật ong sẽ giúp người sử dụng vừa cung cấp được chất dinh dưỡng cho cơ thể, vừa hạn tăng cân. Chúc bạn thành công với công thức trên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here