CHƯƠNG TRÌNH CỒNG CHIÊNG BUỔI TỐI

CHƯƠNG TRÌNH CỒNG CHIÊNG BUỔI TỐI 

Khu du lịch “Đồi Mộng Mơ” xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Công ty du lịch và Quý du khách đã luôn đồng hành và hợp tác cùng Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với quy mô và không gian lý tưởng cùng phương châm “luôn phục vụ khách hàng tốt nhất” được đặt lên hàng đầu trong chiến lược phát triển sản phẩm dịch vụ, Khu du lịch Đồi Mộng Mơ đã và đang từng bước đầu tư hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cũng như sự hài lòng đến cho khách hàng.

Hiện nay Khu du lịch Đồi Mộng Mơ đang triển khai thực hiện chương trình giao lưu ca múa nhạc cồng chiêng được tổ chức đều đặn vào tất cả các buổi tối trong tuần, bắt đầu từ ngày 8/12/2014. Mục đích của chương trình là phát huy giá trị văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, giới thiệu nét văn hóa đặc trưng của dân tộc bản địa đến với du khách như: chế độ mẫu hệ, đôi nét về đời sống sinh hoạt hằng ngày, mang đến cho Quý du khách một không gian giao lưu ấm cúng, vui vẻ và ấn tượng của những người con núi rừng Tây Nguyên, góp phần tạo một sân chơi, môt điểm dừng chân về đêm cho du khách và chỉ có tại Khu du lịch Đồi Mộng Mơ.

Giá vé: 150.000đ/ khách

Bao gồm: xe đưa đón khách trên địa bàn Tp. Đà Lạt, thưởng thức thịt nướng, rượu Cần

Thời gian: Tối các ngày trong tuần, Từ 19h00 – 20h30

Địa Điểm: Sân khấu Cồng chiêng – Khu du lịch Đồi Mộng Mơ.

Nội dung: Giới thiệu văn hóa đặc sắc của người bản địa, các tiết mục ca múa và độc tấu nhạc cụ dân tộc đặc sắc, game show, giao lưu với du khách.

Khu du lịch Đồi Mộng Mơ rất hân hạnh được tiếp đón, phục vụ và mang lại niềm vui cho quý du khách!

Video giới thiệu sơ lược về KDL Đồi Mộng Mơ:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *