KHU DU LỊCH ĐỒI MỘNG MƠ

Nếu ai đã từng đặt chân đến thành phố Đà Lạt để tham quan hay nghỉ dưỡng thì Khu du lịch Đồi Mộng Mơ không còn xa lạ – một địa danh nổi tiếng ra đời nhân sự kiện chào đón thành phố Đà Lạt tròn 110 năm tuổi (năm 2003). Đồi Mộng mơ, nguyên là Khu Du lịch Hồ Rồng nằm trên một ngọn đồi ở phía Đông Bắc Thành phố Đà Lạt.

Đồi Mộng Mơ được ví như một Đà Lạt thu nhỏ ngập tràn sắc hoa rực rỡ, là sự pha trộn hài hòa giữa những tuyệt tác thiên nhiên và công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn tinh hoa dân tộc Việt. Đây là Khu Du lịch khép kín với những ngôi biệt thự vườn, nghệ thuật đá chen hoa, hồ nước, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, khu bán đồ lưu niệm …Đó là nét nổi bật rất riêng của Đồi Mộng mơ, một địa điểm Du lịch độc đáo của Thành phố Đà Lạt.

vườn_hoa_trung_tâm

vườn hoa trung tâm

Nơi đây cũng có hoa, cỏ xanh mướt bốn mùa, nhiều giống hoa mới, màu sắc rực rỡ được chăm sóc tốt, thiết kế đẹp tạo ấn tượng cho du khách lần đầu đặt chân tới đây. Đến đây du khách có dịp thưởng thức những kiến trúc nhân tạo được kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên từ Tiểu vạn lý trường thành đến căn nhà cổ hơn 300 năm sẽ đưa bước chân du khách đến với những hoài niệm của quá khứ ngàn xưa, từ vườn đá cảnh thiên nhiên đầy đủ sắc màu đến những kỳ hoa dị thảo rực rỡ khoe sắc tỏa hương trong những khu vườn chung quanh Đồi Mộng Mơ giúp cho du khách có những cảm giác mới lạ và thư thái.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *