Điều khoản nội dung

Nguyên Tắc Chung:

Nội dung website doimongmo.com.vn là dựa vào những trải nghiệm thực tế, những thống kê thực tế từ nhiều nguồn uy tín để liệt kê cho người dùng những thông tin hữu ích mà họ có thể tham khảo. Chúng tôi không có chủ đích xúc phạm or làm ảnh hưởng đến bất kì thương hiệu hay cá nhân nào. Nếu bạn cho rằng 1 số bài viết của chúng tôi làm ảnh hưởng đến bạn thì vui lòng cho chúng tôi biết tại địa chỉ Email: lienhe.doimongmo@gmail.com. Sau khi xem xét kĩ lưỡng chúng tôi sẽ cùng thảo luận với bạn để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho cả 2.

Quy định sử dụng nội dung:

Những nội dung trên doimongmo.com.vn bạn có thể sử dụng để làm tư liệu tham khảo, đăng tải lại trên mạng xã hội, blog cá nhân… Tuy nhiên vui lòng ghi rõ nguồn: Dalat valley of love khi sử dụng lại nội dung của chúng tôi. Đó như là một động lực giúp chúng tôi phát triển website mạnh hơn nữa.

Quy định về Cookie:

Chúng tôi sử dụng Cookie để thu thập trải nghiệm người dùng trên website & hiển thị những nội dung người dùng cần hoặc các quảng cáo của bên thứ 3 như Google Adsense. Các thông tin của bạn để lại trên website thông qua việc liên hệ sẽ được chúng tôi bảo mật không dùng với bất kì mục đích gì.