Trứng gà và mật ong là 2 loại nguyên liệu bổ dưỡng từ thiên nhiên. Vậy bạn có biết cách làm kem trứng gà mật ong thơm ngon bổ dưỡng như thế nào không? Cùng với Dalat valley of love chúng mình tìm hiểu cách đánh kem trứng gà với mật ong thơm mát và tốt cho sức khỏe qua bài viết sau đây nhé.

cách đánh kem trứng gà với mật ong
Kem trứng gà với mật ong mát lạnh và bổ dưỡng

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị để làm kem trứng gà mật ong

Trước khi tìm hiểu cách đánh kem trứng gà với mật ong thơm ngon. Cùng chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết để làm kem trứng gà mật ong bổ dưỡng nãy nhé.

  • Chuẩn bị từ 5 đến 6 quả trứng gà (Dalat valley of love chúng mình khuyên bạn nên chọn trứng gà ta để kem thêm phần thơm ngon tròn vị và bổ dưỡng)
  • 100 ml mật ong.
  • 150 ml sữa tươi có đường.
  • 100 ml sữa đặc có đường.
  • 30g đường trắng.
  • 200 ml kem tươi.

Bạn có biết: Trứng gà đánh mật ong có tác dụng gì?

cách làm kem trứng gà mật ong
Nguyên vật liệu cần chuẩn bị để làm kem trứng gà mật ong

Cách đánh kem trứng gà với mật ong

Sau đây là cách đánh kem trứng gà với mật ong giúp kem trứng gà mật ong thơm ngon nhất. Bắt đầu làm nào:

Bước 1: Trước hết, bạn đun nóng hỗn hợp 20g đường và mật ong bằng lửa nhỏ đến khi nào đường tan hết hòa quyện vào mật ong tự nhiên. Cách làm này giúp tạo vị ngọt thanh thanh, sau đó thì tắt bếp và để nguội.

Bước 2: Trứng gà bạn tách riêng lòng đỏ, sau đó bạn trộn cùng với 10g đường và kem tươi. Tiếp theo, dùng dụng cụ đánh trứng đánh bông hỗn hợp lên đến khi nào hỗn hợp hòa quyện lại với nhau mịn màng, đẹp tơi xốp thì ngừng.

Lưu ý nhỏ cho bạn là nên đánh nhanh & thật đều tay, đánh cùng một chiều thôi nhé!

Bước 3: Cho hỗn hợp mật ong nguyên chất đã chuẩn bị lúc đầu vào hỗn hợp trứng đã đánh xong ở bước 2 và ta sẽ có được thành phẩm hỗn hợp kem trứng gà mật ong tự nhiên bổ dưỡng.

Bước 4: Múc hỗn hợp vào từng hộp nhỏ & để trong tủ lạnh trong khoảng từ 3 đến 4 giờ đồng hồ là có thể dùng được rồi đấy.

Bài viết được xem nhiều: Cách làm trứng gà hấp mật ong ngon

đánh kem trứng gà với mật ong
Cách đánh kem trứng gà với mật ong

Trên đây là những chia sẻ của doimongmo.com.vn chúng mình về cách đánh kem trứng gà với mật ong sao cho đúng để kem trứng gà mật ong đúng vị nhất.

Vị thanh mát, thơm ngon & béo ngậy từ kem trứng gà mật ong sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái sau các giờ làm việc, học tập đầy sự căn thẳng. Học làm kem trứng gà mật ong này ngay bây giờ để chiêu đãi & bổ sung chất dinh dưỡng mỗi ngày cho cả nhà nào. Chúc bạn thành công với chia sẻ trên.

Tham khảo bài viết: Cách làm trứng gà mật ong sữa đặc tăng cân

kem trứng gà mật ong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here